Máy xông hơi khô Harvia
Máy xông hơi khô Harvia

Máy xông hơi khô Harvia

Mã sản phẩm: HAR

Liên hệ 0961.515.551

  • Công suất: 6-15kw
  • Xuất xứ: China
  • Điện áp: 220v - 380v.
  • Kích thước máy:
  • Khuyến mại:
  • Phân phối bởi An Nguyên

Tình trạng: Còn hàng

Điện thoại: 0961.515.551 - 0961.515.551

ĐC: Số 49/481 đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN NGUYÊN

Thông tin sản phẩm

Máy xông hơi khô Harvia

Hãng sản xuất: Harvia

Công suất: 6kw-15kw

Chiều cao phòng tối thiểu: 1,5m

Khối lượng đá sử dụng: 18kg

Khối lượng: 9kg

Nguồn sử dụng: 220-380V - 1phase

Nhiệt độ tạo hơi trong phòng: 50 - 110 độ C

Máy xông hơi khô gồm loại máy xông hơi đá muối – theo dạng hồng ngoại và máy xông hơi khô truyền thống. Với máy xông hơi truyền thống, cần có có dụng cụ đi kèm như thùng đựng nước dược liệu, gáo múc nước, đá sauna (một loại đá có khả năng hấp thụ và tỏa nhiệt tốt chuyên dùng cho phòng xông hơi). Máy xông hơi dạng truyền thống hoạt động khá đơn giản, người dùng cấp nguồn cho máy, máy sinh nhiệt làm nóng các viên đá, để tạo hơi người dùng tưới lên lớp viên đá muối đó nước hương liệu đã được chuẩn bị sẵn đựng trong thùng, để có nhiều hơi người dùng tưới nước hương liệu đó đều đặn nên đá muối.Với máy xông hơi hồng ngoại, người ta thiết kế các thanh dạng thanh đốt có nhiệt độ từ 50 độ C trở lên.

 Máy xông hơi cho spa được sản xuất với công suất phù hợp lắp đặt phòng xông tại gia đình khi không có nhiều diện tích hoặc phòng xông cá nhân của các Spa. Máy xông hơi gia đình hoạt động từ nguyên lý làm nóng đá sauna trên những thanh điện trở, đá tỏa đều nhiệt trong phòng, nhiệt độ dao động ở mức từ 50-75 độ C với 10% độ ẩm. Bảng điều khiển điện tử giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thời gian và nhiệt độ khi xông. Đồng thời nhờ nó, bạn có thể cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

Dễ sử dụng và mang lại nhiều tiện ích, máy xông phù hợp với đại đa số gia đình sống ở các chung cư và khu đô thị sầm uất vì máy xông hơi gia đình giá rẻ hợp túi tiền của đa số người dân.