SALE
Đá muối nướng xẻ rãnh
Đá muối nướng xẻ rãnh

Đá muối nướng xẻ rãnh

Mã sản phẩm: 9936

Liên hệ 0961.515.551

  • Công suất:
  • Xuất xứ: Pakistan
  • Điện áp:
  • Kích thước máy: 20x20x3,5 cm
  • Khuyến mại: 15%
  • Phân phối bởi An Nguyên

Tình trạng: Còn hàng

Điện thoại: 0961.515.551 - 0961.515.551

ĐC: Số 49/481 đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN NGUYÊN

Thông tin sản phẩm

Đá muối nướng xẻ rãnh

Có Ăn Được Không Là Câu Hỏi Rất Nhiều Người Quan Tâm ?

Câu trả lời tất nhiên là có . Sản phẩm đá muối nướng còn rất tốt cho sức khỏe vì bề mặt mạng tinh thể của đá muối nướng rất cao. Vì vậy sản phẩm có xu hướng giữ lại nhiệt độ mà bạn mang lại cho sản phẩm trong một thời gian dài. Ngoài ra do thiếu độ ẩm (0,026%), các tấm đá muối sử dụng rất an toàn , chúng tôi đã thử đun nhiệt độ 500°C trong thời gian 30p viên đá hoàn hảo và không bị sao do kết cấu thiếu độ xốp trong đá muối.

da-muoi-nuong-xe-ranh

Ngoài ra sản phẩm Đá Muối Nướng Xẻ Rãnh có các chỉ số khoáng chất cao (1,2% lưu huỳnh, 0,4% canxi, 0,35% kali, 0,16% magiê, và 80 khoáng chất vi lượng khác) mang đến một hương vị nhẹ hơn và cung cấp đầy đủ muối cho thực phẩm của bạn.

Đặt tấm đá muối Himalaya trực tiếp trên bếp, trong lò hoặc nướng để nấu các món ăn nóng. Bắt đầu ở mức nhiệt độ thấp để cho tấm đá muối ấm lên khoảng 10 đến 15 phút trước khi tăng nhiệt độ. Nói chung, sản phẩm đá muối làm việc tốt nhất khi bạn nấu và ăn trực tiếp trên đá muối với nhiệt độ vừa phải.

da-muoi-nuong-xe-ranh-2

Mua Sản Phẩm Đá Muối Nướng Xẻ Rãnh ở Đâu??

Quý khách hàng hàng muốn mua đá muối xẻ rãnh hoặc các sản phẩm về Đá Muối Spa khác xin hãy liên hệ qua hotline : 0944.374.555 Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

An Nguyên Spa với mười năm kinh nhiệm trong nhành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp , thi công và thiết kế phòng xông hơi hồng ngoại, phòng xông hơi đá muối ..vv Với kinh nhiệm nhiều năm trong nghề , chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng nghìn khách hàng đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm . Lòng đam mê và luôn mang một cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm và niềm tin từ khách hàng .

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm một số tin tức liên quan đến đá muối và các phòng xông hơi : Tại Đây